สิวที่บริเวณท้อง

ตั้งครรภ์ 22 วีค แล้วค่ะ มีปัญหาคือที่ท้องชอบเป็นสิวขึ้นมา คิดว่าอาจจะเป็นเพราะชอบทาออยมะพร้าวและตามด้วยโลชั่นนีเวียในปริมาณเยอะ อยากสอบถามเพื่อนเจอปัญหาแบบนี้ไหมคะ แก้ยังไงบ้างคะ ????

1 ตอบกลับ

เปนเรื่องปกติจ้า มันเปนสิวฮอโมนส่วนมากจะขึ้นตามลำตัว