คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ 22 week มีผื่นแดง ขึ้นเฉพาะที่ท้อง

คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ
61 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนประมาณ 35W พอคลอดแล้วหายคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้มีอาการคันด้วย

คอลดน้องเดี๋ยวกะหายจร้า เคยเห็นพี่เป็น

เป็นค่ะ ขึ้นท้อง ขา สะโพก หน้าอก คันมากๆ

ที่ท้องไม่มีจร้า ขึ้นที่หน้าผากแทน 😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเกายิ่งลามค่ะ

สามีบอกว่าคนท้องหรือไม่ท้องก็เปนจรา

5y ago

แต่เราก็เป็นนะ

เป้นค่ะเป้นสิวค่ะเล่ดๆ เราก้เป้น

เป็นเหมือนกันค่ะเดียวจะหายไปเอง

บ้านนี้ขึ้นเต็มทั้งขา แขนเลยค่ะ