คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ 22 week มีผื่นแดง ขึ้นเฉพาะที่ท้อง

คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ คล้ายๆสิว

เป็นค่ะ แล้วก็เริ่มหายไปเองค่ะ

เคยเปนค่ะคันมาก แต่เด่วก้อหายจ้า

5y ago

บ้านนี้ใช้ครีมจอนสันแบบกระปุกทา หายจ้าแม่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่16วีคเลยจ้า

บ้านนี้มีเเต่สิวขึ้นที่ท้อง

เคยเป็นค่ะ เเต่หายเเล้ว ทายา

เคยค่ะ และก็ทาคารามายขาวฟุง

ทาครีมที่มีความชุ่มชื่นค่ะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆไม่เยอะค่ะ

เป็นค่ะ 4-5เม็ด คันมากเลยจ้า