แม่บ้านไหนเคยติดโควิดบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์คะ พึ่งตรวจเจอโควิด ตอนนี้กังวลเป็นห่วงลูกมากๆเลย อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยติดโควิดมีอาการอย่างไร ได้รับยาอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ 30 วีค ไม่มียา แค่รักษาตามอาการ กินยาขับเสมหะ แล้วก็พารา 1 เม็ด เป็นมา5 วันแล้ว หายแล้วค่ะ ต้มน้ำขิงดื่มร้อนๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เคยติดตอน 32 week ค่ะ กินยารักษาตามอาการ ไม่ได้กินฟาวิ ไปเอ็กซเรย์ปอดค่ะ