ขอความรู้หน่อยจ้า

ท้องได้17สัปดาห์คะ แล้วเป็นตกขาวคันด้วยคะ ซื้อยาเองได้ไหมคะ??

3 ตอบกลับ

เราเคยติดเชื้อแบคทีเรียยาสอดเราไม่หาย ซักพักกลับมาเป็นใหม่ พอลองเอาน้ำมันมัพร้าวทา หายไปเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ของแม่ได้ยากินมา ตกขาวน้อยลงเลยค่ะ

หาหมอค่ะ เดี๋ยวมียาสอด