มีอาการปวด

ตั้งครรภ์ 17 วีค 5 วัน มีอาการปวดช่องคลอด เหมือนตอนมาประจำเดือน แม่ๆว่าเกิดจากอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าอาจจะมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวมาก กลัวน้องหลุด เพราะมีประวัติแท้ง 2 ครั้ง