สอบถามใครเคยเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์ 16 วีค ปวดท้อง มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่เยอะมาก ไปหาหมอแล้ว หมอบอกแท้งคุกคาม ฉีดยาแก้ปวด1เข็ม ยาพยุง1เข็ม หมอซาวน้องยังปกติแข็งแรงดี งดเดิน งดทำงานหนัก ตอนนี้อาการปวดยังมี และยังมีเลือดออกเป็นพักๆ เครียดและกลัวทุกครั้งที่ลุกเข้าห้องน้ำ

สอบถามใครเคยเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนให้มากๆนะคะ อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ ทุกอย่างมันจะผ่านพ้นไปค่ะ ดูแลตัวเองดีดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่ต้องออกจากงานเพื่อพักผ่อนยาวๆค่ะ

นอนพักเยอะๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ