ภาวะรกเกาะต่ำ

ตั้งครรภ์ 16 week ค่ะ ไปซาวด์มาหมอพบว่ารกเกาะต่ำ ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะมีโอกาสรกขึ้นสูงไหมคะ เครียดมากคะ เพราะท้องแรกด้วย🤍

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เพิ่มขึ้น มีโอกาสที่รกเกาะสูงขึ้นค่ะ บ้านนี้ท้องแรก มีรกเกาะต่ำ เจอตอนอายุครรภ์ประมาณ 12 วีค พอถึงซัก 30+ วีค ซาวด์ซ้ำ ก็ไม่มีรกเกาะต่ำแล้วค่ะ