ตกขาวคะขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ 13สัปดาห์แล้วคะแต่พอดีตกขาวเยอะ. แม่ๆแต่ล่ะบ้านทำยังไงกันบ้างคะให้ตกขาวหาย. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ ถ้าไม่คัน ก็ปกติ ยิ่งใกล้คลอด จะยิ่งเยอะ

3y ago

อ่อคะขอบคุณคะ

ถ้าท้องไม่หายค่ะ เป็นเรื่องปกติ

3y ago

จ้าวขอบคุณคะ