อาหารหน้ามืด

ตั้งครรภ์ 13 w มีอาการหน้ามืด เวลานั่งหรือนอนอยู่แล้วจะลุกขึ้นเดิน ตลอดเลย ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะทานข้าวน้อยด้วยรึป่าว มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่าบางทีเด็กดึงอาหารน้ำตาลจากแม่ ก็จะมีอาการหน้ามืดกะทันหันค่ะ ให้คนท้องติดลูกอมไว้กับตัวค่ะ หรือดื่มน้ำหวานช่วงมีอาการก็จะช่วยได้