ท้องผูก มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 12 week แล้วท้องผูกมาก (3-4 วันถ่ายครั้ง) วันนี้รู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ เลยลองไปนั่งเบ่งดูค่ะ หลังจากนั้นเอาทิชชู่เช็ดปรากฏว่ามีเลือดสีแดงสดติดทิชชู่ออกมา มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แต่ตอนนี้เลือดหยุดแล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงค่ะซื้อยามาเหฯบได้