ตั้งครรภ์ 11+6 w

ตั้งครรภ์ 11w มีอาการท้องแข็ง แล้วก็ปวดท้องไปทั้งท้องเลยค่ะ พอลองใช้นิ้วกดไปที่ท้องเบาๆแล้วรู้สึกเจ็บ อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้นิ้วจิ้มแล้วแข็งหรอค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ไม่น่าจะมีอาการท้องแข็ง แนะนำหาหมอนะค่ะ