สวัสดีค่ะ แม่ๆๆ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์ แร้วแท้ง สองครั้งไม่ค่ะ เราตั้งครรภ์ท้องแรกแท้ง ท้องที่สองมีเลือดติดทิชชูนิดเดียว ไปหาหมอมะวานค่ะ หมอบอกว่าน้องแฝดหัวใจไม่เต้นค่ะ เราเสียใจมาก

ตั้งครรภ์ 11w 6 dค่ะ หมอให้ขูดมดลูกค่ะ

8 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่