จุก แน่นท้อง ท้องอืด

ตั้งครรภ์ 11 w มีแม่ๆบ้านไหน จุกเสียด แน่นท้อง ท้องอืด ช่วงกลางคืนบ้างค่ะ พอกินข้าวอิ่ม แม่ไม่ได้นอนเลยนั่งเล่น ทำนนู้นทำนี้ไปเรื่อย แต่พอถึงเวลาจะนอน จุกเสียดแน่นมาก จนอ้วก ทั้งที่บางทีไม่ได้กินเยอะเลย มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยค่ะ ทานกาวิสคอนได้