ปวดหน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์มีอาการเป็นท้องเหมือนปวดประจำเดือน ช่วงท้องแรกๆปวดหน่วงนิดหน่อย พอใกล้จะเข้า 3 เดือนเริ่มปวดมากขึ้น บางครั้งปวดเเทบทนไม่ไหว แม่ๆ ท่านอื่นมีอาการนี้ไหมคะ สามารถทำอะไรลดปวดได้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงมดลูกขยายค่ะ เดี๋ยวก็ชิน ไตรมาส2-3ลูกตัวโต จะปวดเพราะเชิงกรานขยายต่อ