8วีคน้องมีหัวใจยังคะ

ตั้งครรภ์8วีคน้องมีหัวใจยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

อันนี้ซาวตอน8วีคคะน้องมีเสียงหัวใจเต้นแร้วคะ​ ที่เป็นเส้นข้างล้างคือคลื่นหัวใจน้องคะ

น้องมีหัวใจตั้งแต่เริ่มเลยค่ะแม่..เพียงแต่ในช่วงแรกๆจะยังไม่เจอเท่านั้นเองค่ะ

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องตอน6w3d น้องมีหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้มีเสียงหัวใจตอน7วีคค่ะ

ของแม่มีตอน6วีคนิดนะค่ะ 🤰🏻

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่พอมีกำลังใจขึ้นมาหน่อยกลัวไปซาวด์ไม่เจอน้อง

บ้านนี้5วีค5วันเจอเลยค่ะ

มีแล้วค่ะ

2y ago

ได้เลยค่ะ