ท้องอืดทั้งวันมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ คุณแม่จะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทานค่ะ แบ่งมื้อย่อยๆ เพิ่มขึ้นจากปกติกิน3 มื้อ เป็น 5-6 มื้อค่ะ และเคี้ยวให้เอียดค่ะ เพราะคุณแม่จะมีอาการแบบนี้ไปจนกว่าจะคลอดค่ะ ยิ่งเด็กโตขึ้นก็จะยิ่งไปเบียดกระเพาะอาหารค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ