มีเมือกสีแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์7w เช็ดแล้วมีแบบนี้ติดทิชชู เกิดจากอะไรคะ ไม่มีอาการปวดท้อง

มีเมือกสีแบบนี้ปกติมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วคะ เป็นเลือดเก่า มดลูกขยายตัว ซาวเจอถุง แต่ยังไม่เห็นน้อง อายุครรภ์ตามผลซาว4wกว่าๆเจาะเลือดเช็คhcg ค่า3700 หมอสั่งให้นอนพักเยอะๆ 7พ.ค มาดูอีกที

4y ago

เราเจอคราบแบบนี้ตอนที่ยังไม่ทราบว่าตัวเองท้อง ตอนนั้นออกกำลังกาย และวิ่งหนักมาก พอทราบว่าท้องหยุด ออกกำลังกาย ด็ไม่มีอีก

เจออาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ตอน 12 W สรุปท้องลมค่ะ มีแต่ถุงไม่มีตัวเด็ก แท้งออกมาสมบูรณ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ😘

พอดีปวดท้องตี๊ดๆใต้สะดือบางทีก็ข้างซ้ายนิดๆผิดปกติมั้ยค่ะ😢😢

เสียใจด้วยน่ะ:#เราก้อเคยเปนแบบนี้ด้วยเปนกำลังใจให้น่ะ

หาหมอค่ะถ้าไม่ติดเชื้อ ก็แท้งคุกคาม

ไปหาหมอ ให้หมอดูอาการคะ จะได้ชัวว์ๆ

ติดเชื้อหรือป่าวคะ ลองพบหมอดูค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะ✌🏻🥰❤️

หาหมอวันนี้น้องไม่อยู่แล้วจ้า😭

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ใหม่นะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ