ตั้งครรภ์6เดือน ลูกดิ้นเบา

ตั้งครรภ์6เดือนแล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นเบา แต่ดิ้นบ่อยอยู่ค่ะ เพราะเราหนาท้องหนาเกี่ยวไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา4-5เดือนแล้ว รู้สึกลูกตอดเป็นบางครั้ง อาจจะเป็นเพราะว่าหน้าท้องเราหนาด้วยคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลนิดนึงค่ะ ลูกคนแรก