ขอสอบถามเเม่ๆบ้านอื่นทีค่ะ

ตั้งครรภ์6เดือนกว่า มีเเม่ๆบ้านไหน มีมูกขาวๆไหลออกมาบ้างค่ะ ปกติมั้ยยย????

1 ตอบกลับ

ตกขาวไหมคะ ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันคือปกติค่ะ

4y ago

ถ้าตามที่บอกก็คืออาการปกติของคนท้องค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน หรือจะไปขอยาเหน็บหมอมาเหน็บก็ได้ค่ะ