เท้าบวมผิดปกติไหม

ตั้งครรภ์6เดือน มีแม่ท่านไหนมีอาการขาบวมเท้าบวมบ้าง อาการแบบนี้ปกติไหมครับ #เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ

เท้าบวมผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

ลองกดดูค่ะ ถ้าบวมแล้วบุ๋ม คือครรภ์เป็นพิษ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม คือปกติของคนท้อง

4y ago

ขอบคุณครับ

อาการบวมจะเกิดขึ้นได้ในไตรมาสที่3ค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มลงไปเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y ago

ต้องทำไงครับ