อยากสอบถามเเม่ๆๆค่ะ ถ่ายอยากกินดีท๊อกไฟเบอร์ได้ไหม 😊

2 ตอบกลับ

หนูว่าเลี่ยงไปก่อนนะคะคุณเเม่ ตอนท้องบ้านนี้ก็ไม่ได้กินค่ะ ถ้าคุณเเม่อยากถ่ายง่ายๆเเนะน้ำเป็นพวกผักผลไม้ที่มีกากใยค่ะ🎉🥰

เลี่ยงดีกว่าค่ะแม่ เน้นทานผักผลไม้เอาค่ะ