ซาวไม่เจอตัวอ่อน

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ ค่าhcg26,892 ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ยังไม่เจอตัวอ่อน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ หมอนัดอีกที1เดือนเลยค่ะ เราร้อนใจมากเลย

ซาวไม่เจอตัวอ่อน
63 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ เราก็เจอถุงการตั้งครรภ์ตอน6 สัปดาห์เหมือนกัน เพราะลูกยังตัวเล็กมาก ไม่สามารถเห็นได้ช่วงอายุครรภ์เท่านี้