ตั้งครรภ์6สัปดาสามารถตรวจภายในได้ไหมค่ะ ไปหามอมาวันนี้เข้าตรวจถึงภายไห้เเล้วเจ็บค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ ตรวจภายในตอนอายุ 8+4 วีคค่ะ ตอนนี้ 11 วีคแล้วค่ะ ถ้ามีปวดท้องหน่วงหรือมีเลือดออกควรไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🥰🥰

ขอบคุณค่ะ