ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์6wแล้ว หัวใจน้องเต้นช้า ปกติมั้ยคะ เป็นอันตรายมากมั้ย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยไม่ควรเต้นช้าค่ะ ปกติอายุครรภ์เท่านี้หัวใจน้องจะเต้นเร็วกว่าช่วงอายุครรภ์เยอะๆอีก ของเราตอนไตรมาสแรก หัวใจน้องเต้น 160

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ