5เดือนแล้วทำไมหมอไม่ซาวให้ซักที

ตั้งครรภ์5เดือนแล้วไม่ยอมซาวให้เลยให้แต่เราฟังเสียงหัวใจลูกเห็นแม่ๆบ้านอื่นซาวกันทุกเดือนแม่เริ่มกังวลกลัวลูกไม่ปกติ???

48 ตอบกลับ

โรงพยาบาลซาวด์ให้ไม่ถึง2ครั้ง ต้องไปซาวด์คลีนิคเพิ่มค่ะ

หมอจะซาวให้ทุกครั้งที่มีตรวจค่า ไปตรวจคลีนิคเลยค่าแม่

ลองถามหมอดูค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ละที่ด้วยหรือเปล่าคะ

ฝากของอะไรค่ะ บ้านนี้ซาวดีทุกครั้งที่ไปหาหมอเลย

ฝากท้องกับคลีนิค คุณหมอซาวน์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกอาทิตเลยค่ะ หมอนัดทุกอาทิตเลยค่ะ

4y ago

😅

ฝากคลีนิคซาว ให้ทุกครั้งที่ไปตั้งแต่ฝากคะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลเอกชนซาวทุกอาทิตย์เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวน์คลินิคเองเลยค่ะจะได้สบายใจเราด้วย

5เดือนเหมือนกันค่ะ พึ่งซาวไปครั้งเดียว