5เดือนแล้วทำไมหมอไม่ซาวให้ซักที

ตั้งครรภ์5เดือนแล้วไม่ยอมซาวให้เลยให้แต่เราฟังเสียงหัวใจลูกเห็นแม่ๆบ้านอื่นซาวกันทุกเดือนแม่เริ่มกังวลกลัวลูกไม่ปกติ???

48 ตอบกลับ

ฝากคลินิกเลยคะ ซาวทุกครั้งที่นัดเลย

ไปซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะ ไม่แพง

ของเราท้อง8สัปดาห์ค่ะ ซาวไป 4 รอบ

ฝากคลินิคจะซาวให้ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ซาวตอน14wค่

ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวไป4-5ครั้งเเล้ว26W6D

ขอซาวได้เลยค่ะแม่ บอกหมอ

ไปซาวด์เองที่อื่นได้ค่ะ

แม่ไปซาวคลินิกได้เลยค่ะ