ของเตรียมคลอด

ตั้งครรภ์5เดือนทยอย ซื้อของเตรียมคลอดได้รึยังค่ะ

19 ตอบกลับ

เรารู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงตอน5เดือน เราก็เอฟๆตลอด ของครบตอน7เดือนจร้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รุ้เพศเรยคะ ท้องโตแร้วกลัวจะเดินไม่ไหว😂

ได้เเล้วคะ หรือเเล้วเเต่เเม่สะดวกไปซื้อตอนกี่เดือนก็ได้ 💝

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ ถ้าท้องแก่อาจเดินช้อปปิ้งไม่คล่อง

ซื้อตั้งแต่4เดือนล่ะค่ะ ท้องแก่ ไป้ดินซื้อลำบาก

ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวกเลย ไม่มีผลกับน้องค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อทยอยไว้ตั้งแต่5เดือนจ้า

รู้เพศตอน4เดือนก้เริ่มทยอยซื้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนก็ซื้อเลยค่ะ

เตรียมเลยค่ะแม่ทยอยซื้อเอาค่ะ