คุณแม่คนไหนสิวเห่อขึ้นบ้างคะ แล้วใช้อะไรได้บ้าง

ตั้งครรภ์5เดือนค่ะ แต่สิวเห่อขึ้นเยอะมาก หน้าโทรม อยากสอบถาม แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง แล้วใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดูแลได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สิวเห่อเต็มหน้าตอน 3เดือนแรก พอเดือนที่4 เริ่มใช้ตัวนี้มาร์กหน้าก่อนนอน ตอนนี้สิวหายหมดแล้ว รอยดำก็ค่อยๆจางค่ะ sleeping mask ของ banobagi ค่ะ