ลูกดิ้น.....

ตั้งครรภ์5เดือนคะ เห็นท้องกระตุกตรงข้างขวาของสะดือ (ไม่ใช่ใต้สะดือนะคะ) อยากรู้ว่าใช่ลูกดิ้นไหมคะตรงนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่

4y ago

เห็นแค่รอบเดียวเองคะวันนี้รอบแรกด้วย แต่ที่เหลือแค่รู้สึกว่าเค้าดิ้นคะแต่ไม่เห็น🤣