ปวดหลัง ปวดตูด

ตั้งครรภ์5เดือน แต่ปวดหลังลงมาหาสะโพกเลย ปวดขาอีก รุ้สึกทรมานมาก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

12 ตอบกลับ

20+4week ปวดแบบมาก ปรึกษาหมอ หมอบอกให้กินยาพาราบรรเทาไปก่อน แต่นี้ว่ากินแล้ว มันเบาลงเยอะมากนะค่ะ บรรเทาได้นานอยู่ค่ะ

ท้องแรกปวดตั้งแต่5เดือนจนคลอดเลยค่ะ ไม่ใช่ปวดๆหายๆนะคะ แต่ปวดตลอดเวลา ท้องที่2ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ปวดค่ะ

บ้านนี้ชอบปวดขาหนีบค่ะพลิกตัวลำบากมากเริ่มปวดตั้งแต่17wตอนนี้19+4wแล้วเจ็บมากขึ้นทุกวัน

ปกติค่ะ จะปวดยาวๆยันคลอดเลย ลูกกำลังดูดแคลเซียมเราค่ะ อย่าล ืมทานแคลเซียมนะแม่ๆ

แม่บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะปวดจนเดินไม่ได้ นอนร.พ. มา 1 อาทิตย์เต็มๆเลยค่ะ😢

5mo ago

คาดว่าเป็นกล้ามเนื้อหลังอักเสบค่ะ แต่หมอไม่สามารถวินิจฉัยได้100% ค่ะ เพราะคนท้อง x-rays ไม่ได้ เลยได้แค่รักษาตามอาการค่ะ

นั่งรถพอลงมาคือปวดไม่ไหว เหมือนเลือดจะหมุนเวียนไม่ดีเลยค่ะบ้านนี้

เหมือนกันเลยค่ะ 5เดือนปวดไปหมดแล้ว ทั้งที่ท้องก็ไม่โตมาก😂😂

ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่ปวด ท้องนี้หลังร้าวมาก้นเลย

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ 5เดือน บางทีนอนไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันคะนอนกลางคืนตื่นเช้ามาปวดขา