#ตกขาว ตอนตั้งครรภ์?

ตั้งครรภ์5เดือน เป็นตกขาวสีเหลืองเยอะมาก(ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เป็น) แต่ไม่คันนะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างและมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ (ไม่ค่อยทานของหมักดอง งดมีอะไรกับแฟนตั้งแต่รู้ว่าท้อง) ☹️☹️

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเยอะจนผิดสังเกตหาหมอค่ะเสี่ยงติดเชื้อ

5y ago

🙏🏻ขอบคุณมากๆค่ะ 3วันแล้วที่ตกขาวออกเยอะผิดปกติ เมื่อวานสีเหลืองจนเขียวเลยค่ะ เดี๋ยววันนี้จะลองไปหาหมอดูค่ะ🥰