เลือดสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์5สัปดาห์ มีตกขาวผสมเลือดสีน้ำตาลเล็กน้อย ผิดปติมั๊ยคะ #แม่ๆเคยกันเจอเหตุการณ์คล้ายๆกันไหมคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แนะนำหาหมอค่า