ตั้งครรภ์5วีค รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ(ไม่มีเลือดไหล)ผิดปกติไหมคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ นอกจากมีเลือดไหลค่ะ แต่ก็ต้องระวังนิดนึงน่ะค่ะ อย่ายกของหนักเกิน10 โลค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 33สัปดาห์ ก็ปวดหัวเหน่า ค่ะ หน่วงๆ

ไม่มีเลือด ปกติค่ะ อาการปวด หน่วงๆ มดลูกขยายค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้ 14 สัปดาแล้ว ค่ะ

ไม่มีเลือด = ปกติดีจ้า มดลูกขยายตัว เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นอาการคู่ใจคนท้องจ๊ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติ อาการจะปวดคล้ายปจด.จะมา

5วีคเหมือนกันค่ะแต่เคยปวดท้องนิดๆ2วันเองกังวลเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ มดลูกขยายค่ะ เลยทำให้รู้สึกเจ็บ

ขอบคุณมากๆนะคะ