ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์5w แล้วมีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมา1หยด อันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

จะท้องกี่วีคก็ตามคะ คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกจากช่องคลอด หรือตกขาวที่สีผิดปกติคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้ว ให้ยากันเเท้งมากินตอนนี้เลือดก็ยังออกอยู่เลยค่ะ นิดๆ

แก้ไขค่ะ