ตั้งครรภ์4เดือน ค่ะ

ตั้งครรภ์4เดือน สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รู้ได้นะคะ ถ้าซาวด์ก็อยู่ที่น้องว่าจะโชว์มั๊ย😊 ถ้าคนเจาะ NIFTY 10 week ก็ทราบเพศแบบ 100% แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน15w. u/s

3y ago

ขอบคุณค่ะ