ตั้งครรภ์4สัปดาห์ปวดท้องน้อยบ่อยๆอันตรายไหม?

ตั้งครรภ์4สัปดาห์เกือบ5สัปดาห์ ปวดท้องน้อยบ่อยๆ แต่ไม่มีเลือดออก ปวดแปบๆหาย แต่เวลาปวดมันปวดจี๊ดๆหนักอยู่ค่ะ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ มีวิธีบรรเทาปวดแนะนำไหมคะ ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏼

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ