ตั้งครรภ์3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติมั้ย

51 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราน้ำหนักลงด้วยซ้ำ

4y ago

แพ้หนักหรอคะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ

ปกติค่ะ ขึ้นตอนหกเจ็ดเดือน

4y ago

ตอรนี้6เดือนขึ้นมา6โลแล้วค่ะ😅😅

ปกติจ้า จะขึ้นเยอะตอน 7 -9

บ้านนี้มาขึ้นตอน5เดือนจ้า

4y ago

ตอนนี้6เดือนขึ้น6โลแล้วค่ะ

มันจะขึ้นตอน6เดือนแม่

4y ago

ถึงว่าตอนนี้6เดือนขึ้นมา6โลละค่ะเยอะไปมั้ย

บางคนน้ำหนักลดค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ บ้านนี้เดือนที่9 ขึ้นมาทั้งหมด 16 โล

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ