ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ตั้งครรภ์39สัปดาห์ท้องที่สองมดลูกเปิดเเค่1เซ็นอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดท้องปั้นเเต่ไม่ถี่ปวดหน่วงสุดๆโดนล่วงไป3รอบเเล้วค่ะอยากคลอดเเล้ว?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกนานไหมอันนี้แล้วแต่คนคะ ของเราปิด1ซม.ตอนตี3 คลอด3ทุ่มกว่าคะ อาการก้อจะเพิ่มขึ้นประมาทนี่คะ