ลูกดิ้นน้อยลงเมื่ออายุครรภ์เยอะขึ้น

ตั้งครรภ์38สัปดาห์แต่รุ้สึกว่สลูกดิ้นเบาลงอันตรายมั้ยคะ#แต่ก้อยังดิ้นอยู่

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นเบาลงไม่อันตรายจ้า แต่ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ สำคัญที่สุดคือนับลูกดิ้นให้ครบจ้า