ปวดหลัง​ ปวดหน่วงๆ

ตั้งครรภ์38w2dมีอาการปวดหลังคลายแบบปวดประจำเดือนปวดหน่วงๆแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

7 ตอบกลับ

คลอดยังคะ

3y ago

วันนี้ก็รู้สึกปวดหน่วงๆเบาๆแต่ร้าวไปหาเอวเลยคะน่าจะใกล้แล้วมั้งเนาะวันนี้ฉี่ไป7-8รอบถ่ายไป2รอบปกติจะถ่ายวันเว้นวันขอให้คลอดง่ายๆคลอดเร็วๆด้วยเถอะอยากแตกแล้ว