อาการแบบนี้ต้องไปรพ.เพื่อคลอดไหม

ตั้งครรภ์38w2d ปวดหน่วงเกร็งหัวหน่าว ร้าวมาก้นกบและลงขา ปวดหน่วงเป็นพักๆ ต้องไปรพ.เลยไหมคะหรือปค่เจ็บเตือน ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือด

1 ตอบกลับ

ถ้าถี่ๆทุก 3-5 นาที ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น