สอบถามผู้รู้ค่ะ🥺🙏🏻

ตั้งครรภ์38+2w มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนปวดเอวเหมือนจะอคแต่ก็ไม่อึอยู่ตลอดเวลา จะเจ็บมากตอนท้องแข็ง ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ #ไปหาหมอได้รึยังค่ะหรือรอก่อน #ท้องแรก 🙏🏻🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ🥺🙏🏻
3 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆทุก 2-3 น.ติดต่อกันนานๆ ปวดแบบประจำเดือนแต่จะไต่ระดับความปวดทวีคูณขึ้นเรื่อยๆลองไปดูค่ะแม่

น่าจะเจ็บเตือนมั้งคะ

11mo ago

หาหมอดูค่ะแม่

แตกแล้วค่า

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰