น้องตัวใหญ่

ตั้งครรภ์37สัปดาห์แล้วค่ะตั้งใจจะคลอดเองท้องสองค่ะแต่วันนี้ไปหาหมอหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่หนัก3600กรัมแล้ว เพื่อความปลอดภัยหมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะแต่ใจไม่อยากผ่าเลยคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดเองน้ำหนักเยอะบ้างไหมค่ะ แต่ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วกำลังจะคิดว่าจะเอายังไงดีค่ะ คุณแม่ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าสรีระเชิงกรานของแม่ไม่เหมาะกับการคลอดลูกตัวใหญ่ หมอจะไม่แนะนำค่ะแม่

บ้านนี้คลอดลูกคนแรกน้ำหนัก4,040คลอดเองค่ะ

5y ago

มาถึงโรงบาลเก้าโมงกว่าๆบ่ายโมงครึ่งคลอดค่ะคลอดง่ายค่ะ

เอาความปลอดภัยไว้ก่อนค่ะแม่ ตามที่หมอบอก