สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์37สัปดาห์3วัน มีอาการปวดท้องปวดหลังร้าวไปถึงหัวหน่าว เดินไปเข้าห้องน้ำอึแล้วแต่ไม่หาย นอนไม่ได้เลยค่ะ นอนแล้วปวดมาก ลุกเดินก็ปวดอยู่นิดหน่อย แบบนี้ไปหาหมอได้เลยไหมคะ กลัวหมอให้กลับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก้เป้นแบบนี้เลย หมอบอกว่าอาการเจ็บครรค์เตือนค่ะ บ้านนี้37+3

ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือด ร่วมกับเจ็บท้อง สามารถไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

ใกล้คลอดค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่