ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ภาวะเครียด ปัญหาชีวิตมีด้วยกันทุกคน ทุกครอบครัว นี่ก็มีคะ แต่มีลูกเป็นกำลังใจ เราก็จะคุยกับลูกลูบท้องเบาๆ พอลูกตอบเรา ด้วยการดิ้น เรามีความสุขค่ะ ถึงไม่มีใครให้ระบายอย่างน้อยเราก็ยังมีลูก