ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

แม่สู้เพื่อลูกนะคะ ลูกมีเราแค่คนเดียวตอนนี้ที่เขาพึ่งพาได้ แม่ค่อยๆทำใจให้ปล่อยวาง ใครหรืออะไรทำให้เครียดอย่าไปเก็บมาใส่ใจค่ะ คิดว่ามีเราและลูก 2คนพอ อยากไปเดินเล่นก็ไปนั่งชิลๆพักผ่อนเงียบๆ หรือหาอะไรทำแก้เบื่อที่ไม่หนักเกินไปค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ อะไรที่ไม่ดีคือขยะอย่าเก็บมาค่ะ ลองทำดูสักพักจะทำได้เองค่ะ คิดว่าทำเด็กน้อยนะคะน้องจะได้อารมณ์ดีแม่เครียดเขาก็เครียดไปกับอม่น้า