ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่รู้สึกแบบนี้บ่อยๆ แนะนำให้ไปพบคุณหมอคะ เราอาจเป็นโรคซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอดได้ อันตรายมากนะคะแบบนี้ ถ้าคิดอยากตายแบบนี้ ไปให้คุณหมอช่วยคะ เขามีนาปรับฮอร์โมนได้คะ ยังไงสู้ๆนะคะ