ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ คนท้องขี้น้อยใจ หงุดหงิดง่าย เดียวก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว ปัญหามีทางออกเสมอ ไม่นั้นเราไม่โตไม่ได้เป็นแม่คนขนาดนี้หรอ ปัญหาเข้ามาเราผ่านมันไปได้ทุกคน สู้ๆๆนะคะ ตัวแลตัวเองกับลูกก่อนนะ