ตั้งครรภ์อยากตาย

ตั้งครรภ์37w แต่รู้สึกอยากตายร้องไห้ทุกวัน สามีห่วย ชีวิตห่วย ครอบครัวห่วย ปัญหาชีวิตเยอะ ต้องรับไว้คนเดียวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

เครียดเหมือนกันค่ะเเม่ ไหนจะหาหมอเเต่ละทีต้องเดินทางไกล60กว่าโลยิ่งท้องเเก่ยิ่งต้องระวัง คนข้างๆก้อไม่ได้ใส่ใจ เรามีภาวะมีบุตรยากค่ะเเฟนเราเค้าเคยมีลุกกับคนเก่ามาเเล้ว คิดถึงตัวน้อยให้มากๆนะคะคิดถึงคนที่เค้าอยากมีตัวน้อยเเล้วไม่มีสิทธิ์เเม้จะตั้งท้องเลยนะคะ ทุกวันนี้เจ้าตัวน้อยคือความหวังคะ ดูเเลเค้าให้ดีๆนะคะ อย่าคิดสั้นคะ